Sử dụng khóa thông minh có an toàn không?

Dấu vân tay có thể được sử dụng để nhận dạng hay không phụ thuộc vào cách thu thập các đặc điểm để đạt được kết quả khớp chính xác. Do đó, dấu vân tay có thể được sử dụng để nhận dạng con người.

Làm thế nào để chọn một khóa thông minh chất lượng cao?

 Chức năng khóa thông minh

Một khóa thông minh tuyệt vời có thể thổi còi, phát ra âm thanh báo động, kết nối với một ứng dụng chuyên dụng và ghi lại các hoạt động mở khóa ngay lập tức.

Vật liệu khóa thông minh

Khi chọn vật liệu khóa thông minh, vui lòng kiểm tra màu sắc bề ngoài. Ổ khóa thông minh làm bằng đồng nguyên chất được đánh bóng và làm mờ. Khóa thông minh bằng thép không gỉ nhẹ hơn khóa thông minh bằng đồng và có đặc điểm rõ ràng là màu sắc và hình dáng không quá đa dạng. Ổ khóa thông minh bằng hợp kim Zine có nhiều màu sắc và hình dạng, bao gồm nhiều kiểu phát hành và trượt.

Thương hiệu khóa thông minh

Một chiếc khóa thông minh thật sự cần để thời gian sử dụng ít nhất 5 năm, nếu không, chất lượng sản phẩm không thể đảm bảo, vì vậy cần phải có dịch vụ sau bán hàng.

Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời

Cần chú ý những yếu tố nào?

Nó phụ thuộc vào sự nhận diện thương hiệu. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường khóa thông minh toàn cầu, thương hiệu khóa thông minh đã trở thành sự chắc chắn duy nhất. Tuy nhiên, người tiêu dùng phải chú ý đến sự khác biệt giữa nhãn hiệu và nhãn hiệu. Nhãn hiệu đã được đăng ký, và có một mức độ công nhận nhãn hiệu nhất định và sự khen ngợi của công chúng đối với một nhãn hiệu. Vì vậy, các nhà đầu tư khi lựa chọn thương hiệu nên biết đó có phải là thương hiệu thật hay không.

Khóa thông minh có thể tiêu hao được và cần phải bảo trì. Dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao là rất quan trọng, và các công ty sẽ cần phải trả rất nhiều tiền cho chi phí đổi lịch.

Nhà sản xuất không có đủ trình độ sản xuất và chương trình chứng chỉ tương ứng nên khóa thông minh bán cho người dùng là sản phẩm không có CMND.

Lợi ích của việc sử dụng khóa thông minh là gì?

An toàn, đáng tin cậy, tiện lợi và thời trang.

Tôi phải làm gì nếu khóa thông minh bị hỏng?

Mở khóa cửa bằng chìa khóa dự phòng trong một bước hoặc thay pin

Làm sao để phân biệt được chất lượng của khóa thông minh?

Kiểm tra ba chỉ số trong thông số kỹ thuật do nhà sản xuất cung cấp, bao gồm tỷ lệ từ chối, tỷ lệ nhận dạng sai và thời gian nhận dạng dấu vân tay. Ngoài ra, lỗ mộng khóa cũng rất quan trọng, bao gồm chất liệu, dòng khóa, chức năng của trụ khóa.

Làm thế nào để chọn các nhà sản xuất khóa thông minh?

Nhiệm vụ chính của khóa thông minh là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Vì vậy, nếu khóa thông minh không thể đảm bảo an ninh cơ bản thì không cần quan tâm đến các chi tiết khác. Vì vậy, nếu khóa thông minh không thể đảm bảo an ninh cơ bản thì không cần quan tâm đến các chi tiết khác. Làm thế nào để đánh giá khóa thông minh an toàn? Chúng ta có thể phân tích theo các điểm sau: cấp xi lanh là gì? cấp xi lanh là gì? Đầu vân tay có phải là chất bán dẫn không? Tay cầm có phải là tay cầm quân sự không? Là lõi phích cắm thực sự?

Nếu không có khóa thông minh tốt thì khóa thông minh là đánh giá cốt lõi của các nhà sản xuất khóa thông minh, điều này chứng tỏ các nhà sản xuất khóa thông minh không hề tốt chút nào.

Khóa thông minh là thiết bị cơ khí, và vì chúng ta không thể tránh khỏi việc khắc phục sự cố, nên cần thiết lập một dịch vụ sau bán hàng toàn diện.

Cái nào tốt hơn, khóa thông minh hay khóa cơ?

Ổ khóa thông minh khác với ổ khóa truyền thống và có các tính năng nhận dạng, bảo mật và quản lý người dùng tốt hơn.

Ưu điểm chính để sử dụng ổ khóa thông minh là gì?

Khả năng bảo mật của khóa vân tay đặc biệt hơn so với khóa cơ vì không có dấu vân tay nào trùng lặp trên thế giới. Sử dụng khóa vân tay để mở khóa cửa rất tiện lợi và hiệu quả. Khóa vân tay phụ thuộc vào phương thức mở khóa bao gồm vân tay và mật khẩu. Đừng lo lắng về việc lấy chìa khóa, và chìa khóa đã bị mất. Việc sử dụng ổ khóa thông minh vẫn chưa phổ biến nhưng nhà thông minh là biểu tượng của cuộc sống chất lượng.

Thương hiệu tốt nhất trong ngành khóa thông minh là gì?

Khi lựa chọn các sản phẩm khóa thông minh trên thị trường, người dùng cần lưu ý đến “độ tin cậy, độ ổn định và tính năng thông minh”.

Nếu không mở được cửa bằng khóa thông minh thì sao?

Khi không mở được cửa bằng vân tay, vui lòng kiểm tra xem có phải do các nguyên nhân sau đây không:
Thao tác sai 1: khi nghe thấy tiếng nói về "Di", hãy ấn vào tay cầm ngay lập tức.
Sau khi bấm vân tay, người dùng sẽ phát ra giọng nói "Di" trước, và hệ thống điều khiển đã được phản hồi. Động cơ vẫn không quay, do đó tay cầm quay không hoạt động để mở khóa cửa. Khoảng 1 giây sau, người dùng nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói "Da! Di! Dang! Di!", Sau đó ấn vào tay cầm để mở khóa cửa.

Thao tác sai 2: Tay cầm bên ngoài bị xệ xuống quá nhiều và người dùng vẫn cần ấn vào tay cầm ngay lập tức.

Khi lựa chọn khóa thông minh cần chú ý những yếu tố nào?

Khi người tiêu dùng lựa chọn các loại khóa thông minh trên thị trường, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến chứng nhận chất lượng, nhận biết thương hiệu, dịch vụ sau bán hàng, trình độ của nhà sản xuất.

E Series

E2W

E2W

E5C

E5C

E3C

E3C

A Series

A2C

A2C

A7

A7

A7X

A7X

K Series

K5

K5

K7

K7

K1

K1

K2

K2

K6

K6

A Series

A7

A7

A7X

A7X

A4

A4

A3

A3

A2

A2

A2C

A2C

E Series

E15

E15

E3

E3

K Series

K1

K1

K2

K2

K6

K6

K7

K7

F Series

F3

F3

V Series

V9

V9