A2C

Danh mục: A SERIES TỰ ĐỘNG
Liên hệ
A2C là thiết kế hàng đầu sử dụng công nghệ cảm biến đầy đủ, bao gồm đầu chống nhỏ giọt và tách chuyển động tương đối bằng một thanh côn. Vẻ ngoài đơn giản và thông minh của nó khiến nó trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp khóa thông minh toàn cầu. Quá trình sơn tinh xảo trên bề mặt, sọc satin rõ ràng và trong suốt, ánh satin sáng, tràn đầy sức sống và sang trọng, tất cả các loại thời trang và thiết thực, đầy hứa hẹn của công nghệ trong tương lai.
Màu sắc

Thiết kế an toàn và thủ công tinh tế

 

Khóa thông minh Tenon sử dụng hai lớp bảo vệ bên trong và bên ngoài và có thiết kế bảo mật đặc biệt, khác với các loại khóa thông minh nhất trên thị trường. Khi cửa được đóng lại, chốt khóa thông minh sẽ bật ra và cửa sẽ được mở khóa từ bên ngoài thông qua quá trình xác minh. Ngoại trừ quản trị viên, khi người dùng khóa cửa bằng cách nhấn và giữ lâu trong 3 giây trong phòng, cửa sẽ không thể mở khóa từ bên ngoài. phòng khi cửa bị khóa. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn độ nhạy cao được giấu sau tay nắm cửa. Thuật toán tự dạy AI càng sử dụng nhiều thì độ nhạy càng cao.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Mở khóa các cáchVân tay / Mật khẩu / Chìa khóa cơ / Thẻ IC / Bluetooth / Ứng dụng Tuya Hề điều hành Nhắc nhở bằng giọng nói cổ điển
Vật liệuHợp kim kẽm + ABS Năng lực người dùng 100 nhóm 
Nhập mật khẩuPhím cảm ứng Đầu đọc vân tay Cảm biến bán dẫn RF
Hệ thống chipCPU kép và hệ thống kép Chức năng mật khẩu Mật khẩu ảo; Mật khẩu bảo vệ
Móc treo lên xuốngỦng hộ Khóa lỗ mộng phù hợpS6068T (Tiêu chuẩn) / T6068T (Tùy chọn)
Phím cơ học2 Khóa xi lanh Hạng C
Môi trường làm việc-20 ℃ -75 ℃ Công suất làm việc Pin kiềm AA 8 * 1.5V
Độ dày cửa phù hợp45-100 mm Màu sắc  Đồng cổ / đen
Chứng nhậnCE / ROHS / FCC Ứng dụng Cửa gỗ hoặc cửa kim loại
Thời gian nhận dạng≤0,5 giây Chất liệu bàn phím Kính cường lực

V9

V9

A2C

A2C

K7

K7

K6

K6