Sử dụng khóa cửa thông minh có nên hay không?

1.    Sử dụng khóa cửa thông minh không sợ bị quên hay mất chìa khóa
Đây chính là lợi điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận ra ở dòng khóa này. Khóa cửa thông minh đều không dùng chìa cơ kim loại để mở cửa mà thay vào đó là dùng vân tay, mã số hoặc thẻ từ.
Nếu như bạn thường xuyên quên hoặc làm mất chìa khóa thì khóa cửa vân tay chính là sản phẩm lý tưởng dành cho bạn. Còn loại khóa thẻ từ có hình dáng như thẻ ATM rất nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng.

2.    Khóa cửa thông minh cực an toàn và bảo mật cao
Không giống như các loại khóa cơ truyền thống, kẻ gian có thể dễ dàng bẻ quả để xâm nhập vào nhà bạn. Còn các khóa cửa thông minh có thiết kế với tính năng bảo mật rất cao nên hạn chế tối đa trường hợp trên.
Bởi những dòng khóa này đều được trang bị thêm tính năng báo động bằng âm thanh khi cửa bị mở bằng phương pháp đập, phá hay mở quá số lần . Hơn nữa, bạn cũng sẽ không phải lo lắng đến trường hợp chìa khóa bị sao chép như khóa cơ.
Để tăng cường độ an toàn nhiều người sử dụng khóa cửa thông minh đều tích hợp thêm phương pháp xác thực kép như: vân tay với mật khẩu, thẻ từ với mật khẩu hay vân tay thẻ từ.

3.    Khóa cửa thông minh rất tiện lợi và thẩm mỹ
Những dòng khóa cửa thông minh hiện nay đều được trang bị thêm nhiều tính năng và tiện ích nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Đa phần những dòng khóa cửa thông minh đều có các ứng dụng điều khiển thông qua máy tính, điện thoại thông minh, có thêm màn hình LED cảm ứng, chuông cảnh báo,…cho phép người dùng được trải nghiệm tốt nhất.
Xét về vẻ bên ngoài, khóa cửa thông minh có mẫu mã đẹp, hợp xu hướng và phù hợp với nhiều không gian. Chính vì vậy, sử dụng khóa cửa thông minh sẽ giúp ngôi nhà của bạn không những được an toàn mà còn vô cùng sang trọng.
Trên đây là nhưng lý do bạn nên lựa chọn sử dụng khóa cửa thông minh. Mọi thắc mắc và tư vấn thêm xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Post time: 10/02/2022