Chào mừng các nhà phân phối | Tham gia Tenon với tư cách là nhà phân phối, phát triển doanh

 

Khóa thông minh Tenon, một công ty niêm yết trên thị trường thủ đô NEEQ, và luôn duy trì vị trí dẫn đầu về sự đổi mới. Khóa thông minh Tenon là thương hiệu bậc nhất trong ngành khóa thông minh của Trung Quốc.
Khóa thông minh Tenon được thành lập vào năm 2011, vốn điều lệ 102 triệu RMB, do các thương hiệu được chứng nhận riêng như “Khóa thông minh Tenon”. Tiền thân của nó bắt đầu từ năm 1991. Đây không chỉ là thương hiệu hàng đầu dành riêng cho ngành bảo mật Trung Quốc mà còn là thương hiệu tiên phong chuyển đổi thành công sang lĩnh vực R&D và sản xuất khóa vân tay chuyên nghiệp.
Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, khóa thông minh Tenon đã đăng nhập vào thị trường thủ đô NEEQ vào năm 2015. Số lượng cổ phiếu trên thị trường NEEQ vào năm 2015 là 833559. Đây là công ty niêm yết trên thị trường thủ đô NEEQ và luôn duy trì vị trí dẫn đầu về đổi mới .
Ngoài ra, khóa thông minh Tenon là một công ty phát triển công nghệ chuyên nghiệp tích hợp nghiên cứu khoa học, thiết kế, sản xuất và tiếp thị trong lĩnh vực nhà thông minh.

Nguyên bản cùng với sự khéo léo, bảo mật là giá trị cốt lõi của khóa thông minh Tenon.

Trong mười năm qua, Tenon đã nâng cao ngọn cờ trí tuệ và giới thiệu các thiết bị, quy trình và hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới. Khóa thông minh Tenon đã thiết lập một hệ thống sản xuất hiện đại nghiêm ngặt và hiệu quả và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong sự tiến bộ công nghệ của ngành công nghiệp khóa thông minh của Trung Quốc.

  • Cơ sở sản xuất thông minh hiện đại
  • Hàng triệu của phòng thí nghiệm khóa thông minh
  • Nhiều dây chuyền sản xuất SMT tốc độ cao
  • Các nhà máy đúc khuôn chuyên nghiệp thuộc sở hữu của mình
  • Hoàn thành xưởng tự động hiện đại không bụi

Dẫn đầu trong ngành khóa thông minh bởi thế mạnh nghiên cứu khoa học mạnh mẽ

Nghiên cứu sản phẩm mới / Đảm bảo chất lượng / Bằng sáng chế cốt lõi

Tenon đã thành lập một đội ngũ R&D mạnh và tuyển dụng những tài năng R&D kỹ thuật chuyên nghiệp, sở hữu công nghệ tiên tiến trong ngành khóa thông minh và hàng trăm bằng sáng chế và bản quyền phần mềm được ủy quyền, trong đó có 12 bằng sáng chế.
Trước khi sản phẩm mới được phát hành, hơn 200.000 thử nghiệm liên tục không lỗi phải được thực hiện.

Các sản phẩm đầy sức cạnh tranh trên thị trường

Phần 1
Cho đến nay, Tenon đã tạo ra nhiều sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.
* Thiết kế tuyệt vời - Vẻ ngoài nhỏ gọn, Hợp xu hướng thẩm mỹ, Nhận được nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng
* Hiệu suất chi tiết tinh tế, Xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, Vượt trên sự mong đợi của người dùng
* Giá trị cốt lõi của Tenon là tạo ra những sản phẩm thiết kế nhỏ gọn.

Phần 2
Tiêu chuẩn Chất lượng-An toàn Xuất sắc, Trước độ tin cậy và ổn định
Các phòng thí nghiệm cấp triệu đóng vai trò quan trọng trong khả năng nghiên cứu và phát triển, và thử nghiệm sản phẩm thông qua các thử nghiệm lấy mẫu tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chẳng hạn như thử nghiệm tuổi thọ khi mở cửa bằng mật khẩu, thử nghiệm phun muối , kiểm tra nhiệt độ, kiểm tra mưa, kiểm tra va đập, kiểm tra tuổi thọ ly hợp, v.v., chúng tôi đảm bảo kiểm soát chất lượng của từng bộ phận.

Phần 3
Đổi mới kỹ thuật- tập trung vào R&D, điểm sáng độc đáo, vượt trội so với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh
Tích hợp thành tựu R&D công nghiệp mới nhất, tạo ra các sản phẩm bao gồm điểm sáng duy nhất và vượt trội hơn hiệu suất sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
Tiến hành đổi mới chức năng từ cấp độ sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm có khả năng cạnh tranh. Dẫn đầu sự phát triển của ngành khóa thông minh là giá trị cốt lõi của Tenon.

Các bằng sáng chế cốt lõi
* Đầu tư cho chi phí R&D của Tenon tăng trưởng qua từng năm và mức đầu tư cho R&D sáng tạo đã đạt mức cao hơn 10%.
* Bằng sáng chế cốt lõi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng độc quyền qua từng năm và quyền sở hữu trí tuệ đã tăng lên nhanh chóng.
* Chúng tôi sẽ không ngừng tiến bước với cách thức đổi mới của ngôi nhà thông minh.

Post time: 09/09/2021